Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Truyện tranh Conan

Wap tải Ứng dụng Truyện tranh Conan

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 2.0
Tác giả:
Chuyên mục: Giải Trí
Dung lượng: 2,3M
Cần có Android: 2.3.3 trở lên
Số lượt cài đặt: 100.000 - 500.000
Xếp hạng nội dung: Mọi người
Lượt xem: 8758
Lượt tải: 1531
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Truyện tranh Conan cho điện thoại Android miễn phí

Conan Update Chap 889 HOT Blog truyện tranh online Truyện Conan, truyện tranh Conan tiếng việt update mới nhất, Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan  ‎Conan Chap 871  ‎Conan Chap 869  ‎Conan Chap 870  ‎Conan Chap 868 Conan Tổng hợp Update Tập 85 Chap 889 Super Hot . 12 02 2011 Truyen Tranh Online,Truyện tranh online,truyện tranh truyentranh,đọc Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị  ‎Conan chap 869  ‎Conan chap 870  ‎Conan chap 871  ‎Conan chap 868 Conan Truyện tranh Góc thư giãn 09 11 2012 Thám tử lừng danh Conan, còn được biết đến dưới tên tiếng Nhật Meitantei Konan (名探偵コナン, Danh Thám trinh Conan) hay Detective  ‎Tập 82  ‎Tập 81  ‎Tập 80  ‎Tập Đặc biệt.
Tải Truyện tranh Conan App Truyen, Truyện tranh Conan 2.0, com.climax.conan APK Wap Tải Truyện tranh Conan App Truyen, Truyện tranh Conan 2.0, com.climax.conan
Truyen Tranh Conan, Đọc truyện tranh Conan từ A đến Z Detective Conan Thám Tử Lừng Danh Conan là bộ truyện tranh Trinh thám, kể về cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo thám tử học đường xuất sắc  Detective Conan Conan Thám Tử Lừng Danh Update chap 889 . 07 11 2012 Truyen tranh conan, Mời các bạn đón đọc trọn bộ truyện tranh conan do chúng tôi cập nhật mới nhất. Đọc truyện Conan online, cập nhật liên tục Truyentranhnhanh.com Tóm tắt Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần  .
Download Truyện tranh Conan App Truyen, Truyện tranh Conan 2.0, com.climax.conan Google Play Truyện tranh Conan App Truyen, Truyện tranh Conan 2.0, com.climax.conan APK
Tải Truyện tranh Conan, Thám Tử Lừng Danh Conan Truyen Tranh comic.vuilen.com Truyện tranh Conan. Doc truyen Conan. Tác giả Gosho Aoyama. Thể loại Anime, Comedy, Mystery, Shounen, Adventure. Nội dung Shinichi Kudo là một học  Detective Conan « Truyện tranh online truyentranhtuan.com. Detective Conan tiếng Việt, truyện tranh Detective Conan chap mới nhất chap 888 đón đọc chap 889 cập nhật nhanh và sớm nhất tại truyentranhtuan.com. Conan Đọc Conan online Truyện tranh Thám tử lừng danh Vitaku. 20 02 2014 Tóm tắt truyện tranh Conan – Thám tử lừng danh Truyện tranh Conan được viết theo thể văn trinh thám cổ điển, với cách bố trí cổ điển của 

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc.

Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi.

Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, để tránh việc hội Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa".

Tiến sĩ Agasa đã nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn không thể chăm sóc cho chú bé nên đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.

Cha của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là một thám tử bất tài. Từ khi Conan giúp ông phá án, ông trở nên rất nổi tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì bộ dạng bé nhỏ của Conan, cảnh sát chẳng mấy khi để tâm tới những phán đoán, suy luận của cậu bé. Conan, bằng cách bắn súng gây mê để cho ông Mori ngủ say, sau đó sử dụng thiết bị đổi giọng nói là chiếc nơ gắn trên cổ áo để giả giọng ông, đã giúp cảnh sát phá rất nhiều vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có lúc cậu gợi ý và dẫn dắt ông Mori tìm ra chìa khóa của vụ án hay phá án dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, bạn thân của Ran.

Một số nhân vật quan trọng khác xuất hiện về sau là cha mẹ của Shinichi, Yusaku (Booker) và Yukiko Kudo (Vivian), Heiji Hattori, một thám tử đến từ Osaka, Siêu trộm Kid, nhà sáng chế ra thuốc APTX4869 - Sherry ( người của Tổ chức Áo đen, cũng bị biến thành một đứa trẻ sau khi uống chính loại thuốc độc mình đã sáng chế ra với hy vọng chạy trốn khỏi tổ chức), các thành viên của Tổ chức Áo đen: Gin, Vodka, Tequila, Calvados, Pisco, Vermouth, Kir, Chianti, Köln, và một "ông trùm" bí ẩn chỉ được nhắc đến rất mơ hồ.

Để duy trì vỏ bọc bên ngoài, Conan đi học ở trường Tiểu học Teitan và kết bạn với ba đứa trẻ ở trường, Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya, và Ayumi Yoshida, lập ra Đội thám tử nhí lớp 1B (Detective Boys/Shōnen Tantei-dan - trong bản gốc). Bộ tứ đã có nhiều cuộc phiêu lưu với nhau và ba đứa trẻ đã cho thấy khả năng làm trợ lý thám tử ở tuổi của chúng. Sau này, Ai Haibara - tức Sherry cũng trở thành thành viên của đội thám tử nhí này.

Trải qua nhiều vụ án, Conan khám phá ra rằng FBI và CIA cũng đang truy đuổi Tổ chức Áo đen. Cùng với các thành viên Áo đen đang dần dần lộ mặt, truyện xuất hiện thêm một số điệp viên của FBI và CIA như Shuichi Akai, Jodie Starling, James Black, Mizunashi Rena...

Tải Xuống
Tải ứng dụng Truyện tranh Conan

Tải ứng dụng Truyện tranh Conan

Đánh giá: 8,8/10, 8758 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Truyện tranh Conan APK liên quan

Android

Truyện tranh Conan sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info