Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Truyện Doremon - Truyện tranh

Wap tải Ứng dụng Truyện Doremon - Truyện tranh

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 3.0
Tác giả:
Chuyên mục: Giải Trí
Dung lượng: 551 KB
Cần có Android: Android 2.1 trở lên
Lượt xem: 4700
Lượt tải: 612
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Truyện Doremon cho điện thoại Android miễn phí

Doraemon Doremon Truyện tranh 09 11 2012 Đôrêmon là một bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi  Đôrêmon truyện dài Truyện tranh Góc thư giãn. 13 10 2010 Đôrêmon Bộ Ngắn tập 45 Đọc truyện Đôrêmon Bộ Ngắn tập 45 Tiếng Việt,truyện tranh online vechai.info.‎Đôrêmon Bộ Ngắn tập 44  ‎Trang sau  ‎10  ‎Doremon tap 45 Đôrêmon Bộ Ngắn tập 45 Truyện tranh online,đọc VeChai.info Truyen. Truyen Tranh. Tu Vi 2008 Đôrêmon Có 45 Tập Chưa Đủ Bộ Xem 7943780. Page 1 of 5, 1, 2 · 3 · > · Last . Đôrêmon tap1 Views 915901  .
Tải Truyện Doremon App Truyen, Truyện Doremon 3.0, com.climax.doremon APK Wap Tải Truyện Doremon App Truyen, Truyện Doremon 3.0, com.climax.doremon
Đôrêmon Truyen Tranh comic.vuilen.com Bộ truyện được xem là huyền thoại của Nhật Bản. Nói về cuộc sống của một chú nhóc tên Nobita, tính tình hậu đậu và chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22  Doraemon Đôrêmon Truyen Tranh Online Manga24h.com. Đọc truyện Đôrêmon (Doraemon) bản đẹp doremonche.com. Đọc truyện Đôrêmon tổng hợp truyện ngắn Doraemon doc truyen doremon mien phi,download doc truyen doremon mien phi, doc truyen doremon mien phi moi nhat, doc truyen doremon mien phi doc mien phi,web  .
Download Truyện Doremon App Truyen, Truyện Doremon 3.0, com.climax.doremon
Tải Truyện Doremon, Phì cười với truyện Đôrêmon chế ngày Cá tháng Tư 01 04 2013 Hãy cùng đọc và cười khi chú mèo máy Doremon là nạn nhân của ngày Cá tháng Tư Đôrêmon Truyện ngắn (45 Tập) Nhà xuất bản Kim Đồng. Đôrêmon Truyện ngắn Tập 1. Giá bán 13.000 đ. Đôrêmon Truyện ngắn Tập 2. Giá bán 13.000 đ. Đôrêmon Truyện ngắn Tập 3. Giá bán 13.000 đ. Doremon Truyện dài Truyện tranh online. Sơ lược. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Doremon và những người bạn Nguồn truyentranhvn.org. Các chương. Doremon Chú nhóc Doremini gây rối 

Bộ truyện được xem là huyền thoại của Nhật Bản. Nói về cuộc sống của một chú nhóc tên Nobita, tính tình hậu đậu và chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22 cùng những người bạn Xuka, Chaien, Xeko; để từ đó gây ra bao tiếng cười và rút ra những bài học ý nghĩa cho người xem!

Vì bộ truyện Đôrêmon có sự đóng góp của 2 người là đồng tác giả nên họ lấy bút danh chung là Fujiko F. Fujio. Vào năm 1987, cái liên kết đồng tác giả đã không còn nữa, một kết thúc chính thức cho tập truyện chưa bao giờ được hai người thảo luận tới. Từ khi ông Hiroshi Fujimoto chết vào năm 1996, mọi kết thúc của câu truyện chỉ là những giả thuyết của những người hâm mộ, đó là những giả thuyết sau:

1. Kết cục thứ nhất và cũng là kết cục lạc quan được đồn đại vài năm trước đây. Khi Đôrêmon không còn hoạt động nữa, Nôbita phải quyết định hoặc đổi pin cho Đôrêmon (như thế sẽ làm cho nó mất hết trí nhớ) hoặc chờ một người nào đó sửa được. Nôbita từ đó quyết tâm chăm chỉ học tập để khi ra trường có thể trở thành một giáo sư về người máy và lập trình viên trí tuệ nhân tạo và làm Đôrêmon sống lại, từ đó tìm lại được hạnh phúc.

2. Kết cục thứ hai bi quan hơn cho rằng Nôbita bị bệnh tự kỷ và tất cả những nhân vật trong truyện (kể cả Đôrêmon) chỉ là những nhân vật nó tưởng tượng ra để bớt đau khổ. Điều này đã làm rất nhiều người hâm mộ thất vọng hoặc bực tức.

3. Kết cục thứ ba tỏ ra “kém” bi quan hơn, nhưng cũng mang nét buồn. Một hôm, Nobita ngã đập đầu xuống hòn đá, và từ lúc đó, cậu chìm vào trong cơn hôn mê và sống cuôc sống thực vật. Để có tiền cho cuộc phẫu thuật, Đôrêmon đã phải bán gần hết những bửu bối trong túi bốn-chiều của mình. Nhưng, cuộc phẫu thuật đã không thành công. Và bửu bối cuối cùng của Đôrêmon là vật có thể đưa Nôbita đến bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời điểm nào. Và, Nôbita đã chọn điểm đến là thiên đường.

4. Kết cục thứ tư là Đôrêmon sau khi đã giúp Nôbita nên người, trở thành người giàu có và yêu Xuka thì cậu ấy đã quay về thế giới tương lai. Nhưng cậu đã không thể ngăn nỗi nhớ về Nôbita nên đã quay về với Nôbita.

Tải Xuống
Tải ứng dụng Truyện Doremon - Truyện tranh

Tải ứng dụng Truyện Doremon

Đánh giá: 8,8/10, 4700 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Truyện Doremon APK liên quan

Android

Truyện Doremon sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info