Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Tuyển tập Trạng Quỳnh

Wap tải Ứng dụng Tuyển tập Trạng Quỳnh

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 1.1
Tác giả:
Chuyên mục: Giải Trí
Dung lượng: 418k
Cần có Android: 2.1 trở lên
Số lượt cài đặt: 10.000 - 50.000
Xếp hạng nội dung: Mọi người
Lượt xem: 1130
Lượt tải: 329
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Tuyển tập Trạng Quỳnh cho điện thoại Android miễn phí

Tuyển tập chọn cười trạng Quỳnh chọn lọc hay nhất trên ColoaWap Tuyển tập chọn cười trạng Quỳnh chọn lọc hay nhất trên ColoaWap. .Tuyển tập truyện TRẠNG QUỲNH (post đủ) TruongTon.Net. 11 11 2013 Trạng Quỳnh một ông Trạng thông minh, trào phúng trong dân gian Việt Nam, có nhiều giai thoại liên quan đến việc đả kích chế độ phong  Chuyên mục Tuyển tập Trạng Quỳnh YeuTruyen.VN Tuyển tập truyện TRẠNG QUỲNH 1. Ðầu to bằng cái bồ. Quỳnh khi còn bé độ bảy tám tuổi, chơi nghịch đã khác người, lấy tàu chuối làm cờ,  .
Tải Tuyển tập Trạng Quỳnh Viet Android, Tuyển tập Trạng Quỳnh 1.1, com.hindua.trangquynhnew APK Wap Tải Tuyển tập Trạng Quỳnh Viet Android, Tuyển tập Trạng Quỳnh 1.1, com.hindua.trangquynhnew
Tuyển tập truyện "Trạng Quỳnh" Trường THPT Marie Curie ĐẦU TO BẰNG CÁI BỒ Chuyện kể rằng lúc Quỳnh còn nhỏ, mới bảy tám tuổi, Quỳnh đã tỏ ra thông minh đỉnh ngộ nhưng cũng là một đứa trẻ chúa nghịch . Tuyển tập Trạng Quỳnh VN Zoom. Đầu To Bằng Cái Bồ Chuyện kể rằng lúc Quỳnh còn nhỏ, mới bảy tám tuổi, Quỳnh đã tỏ ra thông minh đỉnh ngộ nhưng cũng là một đứa trẻ  Tuyển tập truyện trạng quỳnh hay nhất Diễn đàn seo, thế giới seo 26 09 2013 Wapsite gameviethay.vn xin giới thiệu với các bạn bộ truyen cuoi Trạng Quỳnh với những mẩu chuyện hay nhất từ trước đến nay, hãy doc  .
Tải Tuyển tập Trạng Quỳnh, Tuyển tập truyện cười Trạng Quỳnh Tương Ca Dao Dân Ca Tuyển tập truyện cười Trạng Quỳnh Tương Muối Cũng Ngon Chúa Trịnh quanh năm ăn toàn sơn hào, hải vị, chả thiếu thức gì, mà vẫn không thấy ngon miệng. Truyện Cười Kinh Điển Tuyển tập truyện Trạng Quỳnh. 31 01 2012 Một hôm, trạng Quỳnh vào hầu, chúa than thở; Độ rày miệng ta đắng lạ. Dù là của ngon vật lạ cũng thấy dửng dưng. Trạng có biết món nào  Tuyển tập truyện Trạng Quỳnh Namkna's Blog. 10 05 2011 Trạng Quỳnh là truyện cười được rất nhiều người kể cả người lớn và trẻ con yêu thích. Sau đây mời các bạn cùng đọc tuyển tập truyện cười 

Trạng Quỳnh là một ông Trạng giàu thông minh và trào phúng trong dân gian Việt Nam, có nhiều giai thoại liên quan đến việc đả kích chế độ phong kiến thời chúa Trịnh.

Truyện Trạng Quỳnh sẽ cho bạn những giây phút thoải mái và giải trí vui vẻ. Bạn sẽ tìm lại được những truyện quen thuộc như Đất nứt con bọ hung, Dê đực chửa, Trả nợ anh lái đò, Ông nọ bà kia, Trạng chết Chúa cũng băng hà... Phần lớn các truyện mượn tiếng cười để đả kích thói xấu của nhân gian hoặc ca ngợi những điều hay lẽ phải.

"Trạng chết Chúa cũng băng hà

Dưa gang đỏ đít thì cà đỏ trôn"

Mời các bạn thưởng thức tuyển tập truyện Trạng Quỳnh.

Tải Xuống
Tải ứng dụng Tuyển tập Trạng Quỳnh

Tải ứng dụng Tuyển tập Trạng Quỳnh

Đánh giá: 8,8/10, 1130 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Tuyển tập Trạng Quỳnh APK liên quan

Android

Tuyển tập Trạng Quỳnh sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info