Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Game Hay Day - Game xây dựng nông trại cho Android

Wap tải Game Hay Day - Game xây dựng nông trại cho Android

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 1.16.148
Tác giả:
Chuyên mục: Game cho Android
Dung lượng: 46M
Cần có Android: 4.0.3 trở lên
Số lượt cài đặt: 10.000.000 - 50.000.000
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên
Lượt xem: 1036
Lượt tải: 336
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Game Hay Day cho điện thoại Android miễn phí

Hay Day Việt Nam Facebook Hay Day Việt Nam. 27.036 lượt thích · 1.186 người đang nói về điều này. Fan site Cộng đồng những người chơi Hay Day tại Việt Nam. download game Hay Day Download.com.vn. Hay Day for iOS 1.16 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad · Hay Day for iOS. Phát hành Supercell; Hay Day là trò chơi nông trại hấp dẫn trên iPhone, iPod  Download Hay Day for iOS 1.16.148 Game nông trại hấp dẫn trên 12 02 2014 Hay Day là trò chơi nông trại hấp dẫn trên iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn xây dựng một trang trại, trồng cây và kiếm được thật  .
Tải Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday APK Wap Tải Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday
Tải game hay đấy cho Android Tải Game Hack Game4mua.net Tải game Hay Day sẽ mang bạn về với những vùng quê về với thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống, hòa bình, đơn giản làm ruộng và nuôi gà, lợn, bò và cừu. hay day Tạp chí e CHIP. 08 10 2013 Nếu bạn còn bỡ ngỡ, xin mách bạn cách chơi để phát triển nông trại của mình thật tuyệt vời trong Hay Day. Tạp chí e CHIP. Hayday.mobi Tải game miễn phí cho điện thoại Tạp chí eChip cập nhật các thông tin, hình ảnh, video clip về hay day Tạp chí e CHIP
Download Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday Google Play Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday APK
Tải Hay Day, Hay Day on the App Store on iTunes 12 02 2014 Read reviews, get customer ratings, see screenshots and learn more about Hay Day on the App Store. Download Hay Day and enjoy it on your  Tải game nông trại Hay Day cho android Ung Dung Hay Cho Android. 26 11 2013 Hay Day là game nông trại với hình thức canh tác hoàn toàn mới với và giao diện đẹp cho thiết bị Android. Chơi game, bạn được trở lại với  Tải Game hay nhat Download Game Offline mới Mobile Miễn Phí day. game offline hay , tai game offline mien phi , download game mobile free , tải game hay day moi nhat.

Hay Day for Android mang lại trải nghiệm nông trại hoàn toàn mới với điều khiển hành động mượt được tạo thủ công dành cho thiết bị Android.

Chú ý: Hay Day hoàn toàn miễn phí cho người dùng chơi, nhưng một vài vật phẩm trong game chỉ có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể tắt in-app purchases trong cài đặt thiết bị.

Quay trở lại với tự nhiên và trải nghiệm sự yên bình, cuộc sống đơn giản bằng cách làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải tự mình thu hoạch hoa màu, xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích. Giao dịch sản phẩm làm được với bạn bè qua cửa hàng bên đường riêng và bằng cách qurang cáo sản phẩm của mình trên tạp chí.

Cốt truyện rất đơn giản: Bạn được thừa hưởng một trang trại lớn. Bạn sẽ phải nuôi các con vật như gà, bò và cừu, trồng và thu hoạch mùa màng như lúa mì và ngô. Người chơi cũng sẽ phải sắp xếp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để duy trì trang trại. Ví dụ, các loại sinh vật cần được cho ăn và hầm chứa thóc cần được sơn. Khách ghé thăm từ thành thị hoặc nông trại khác sẽ ghé qua, đưa ra các nhiệm vụ hoặc tiền cho các món đồ, như trứng hoặc bánh mì.

Tai Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday cho dien thoai

Sức mạnh lớn nhất của ứng dụng game này có lẽ là đồ họa. Phong phú, chi tiết đẹp với chế độ landscape và zoom and pan, Hay Day giống như một bộ phim phiên bản game di động. Rất bắt mắt. Điều khiển game rất mượt, không xâm phạm, sử dụng màn hình cảm ứng. Ví dụ, chỉ cần chạm vào một ô đất, sau đó di chuyển ngón tay qua các cánh đồng để thu hoạch mùa màng. Bạn sẽ phải sử dụng cùng các hành động tương tự để thu hoạch sản phẩm từ vật nuôi của mình, như sữa và lông. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể truy cập vào nông trại của bạn bè qua Facebook.

Giá trị chơi lại đến theo dạng thành tích. Chỉ việc kích vào nhà của mình để xem lại tất cả các thành tích đã đạt được từ trước tới giờ. Ví dụ, thu thập hàng trăm quả trứng cho Egghead, hoặc thu hoạch sữa từ bò dành cho Got Milk. Khi thu thập bộ sưu tập vật phẩm, bạn sẽ phải chờ trong thời gian thực trước khi sản phẩm trong nông trại sẵn sàng để thu hoạch và bán. Nó có thể mất một vài phút để lúa mì trưởng thành hoặc nửa giờ để những con bò cho sữa. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng kim cương, loại tài sản bị hạn chế về số lượng nhưng vẫn kiếm được thêm trong quá trình chơi.

Một sự khác biệt của trò chơi này với những game nông trại khác là yếu tố thương mại giữa các người chơi. Người chơi thật có thể đăng tải quảng cáo trong tạp chí với mục đích bán sản phẩm của mình cho những người chơi khác. Đây giống như hệ thống dạng Neopoets, cho phép kết nối người chơi và cửa hàng của họ, thêm yêu tố xã hội. Ngoài ra, còn có một vài nhân vật ảo sẽ đến với trang trại của bạn theo định kỳ, họ muốn mua hoặc bán sản phẩm.

wap tai Hay Day Supercell, Hay Day 1.16.148, com.supercell.hayday mien phi

Các tính năng chính:

Tổng hợp

Tải Xuống
Tải game Hay Day - Game xây dựng nông trại cho Android

Tải game Hay Day

Đánh giá: 8,8/10, 1036 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Hay Day APK liên quan

Android

Hay Day sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info