Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Flayvr - Tạo video từ file ảnh trên Android

Wap tải Ứng dụng Flayvr - Tạo video từ file ảnh trên Android

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 1.3.2
Tác giả:
Chuyên mục: Chụp & Xử lý ảnh
Dung lượng: 9,4M
Cần có Android: 2.2 trở lên
Số lượt cài đặt: 1.000.000 - 5.000.000
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên
Lượt xem: 3367
Lượt tải: 289
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Flayvr cho điện thoại Android miễn phí

Tai Flayvr photo gallery Game android, game android, tải app và flayvr photo gallery "flayvr is the perfect photo gallery replacement app!" (Business Insider) With flayvr, all your photos and videos are Flayvr for Android Down.vn. Tải về Flayvr Photo gallery cho Android miễn phí, phần mềm hay ứng dụng chụp ảnh hay cho Android, download ung dung chup anh, phan mem sửa ảnh. Tải về Flayvr Photo gallery cho Android miễn phí Tải Flayvr miễn phí cho điện thoại không kích hoạt sms. Flayvr sẽ tạo một cái kết cho thư viện ảnh đồ sộ hoặc duyệt ảnh khi tìm kiếm những giây phút đáng nhớ  .
Tải Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr APK Wap Tải Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr
Tải Flayvr miễn phí cho điện thoại, ứng dụng tạo video từ file ảnh Phát hành Flayvr Media; Với flayvr for Android, tất cả các bức ảnh và file video của bạn sẽ được lọc thành những album thú vị để giữ lại hoặc chia sẻ với bạn bè  Download tải Flayvr Download.com.vn. 15 ứng dụng bị Apple 'báo tử' bằng iOS 7 0. Ứng dụng di động. Với hàng tá tính năng, dịch vụ mới vừa giới thiệu, Apple khiến một số ứng dụng như WhatsApp,  Zing News flayvr Tìm kiếm 03 01 2014 Tai Flayvr photo gallery Game android, game android, tải app và .Tải về Flayvr Photo gallery cho Android miễn phí, phần mềm hay ứng dụng  .
Download Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr Google Play Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr APK
Tải Flayvr, Tải Ứng dụng flayvr photo gallery miễn phí Line Chat 25 07 2013 Chúng tôi xin giới thiệu Ứng dụng flayvr photo gallery. Ứng dụng TuneIn Radio Pro cho phép bạn nghe đài phát thanh từ khắp nơi trên thế  App flayvr photo and video albums Tải app flayvr photo and video . 10 06 2013 App flayvr photo and video albums phiên bản mới nhất của app flayvr photo and video albums vừa cập nhật mới nhất. Flayvr mới nhất cho điện thoại cho Windows Phone. Tải flayvr cho điện thoại di động, được cập nhật liên tục hàng ngày với các phiên bản nhất cho Wp game hot.

Với flayvr for Android, tất cả các bức ảnh và file video của bạn sẽ được lọc thành những album thú vị để giữ lại hoặc chia sẻ với bạn bè. flayvr sẽ tạo một cái kết cho thư viện ảnh đồ sộ hoặc duyệt ảnh khi tìm kiếm những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Ứng dụng này là cách đơn giản nhất để trải nghiệm lại những giây phút quý giá đó. Người dùng chỉ việc tập trung vào việc chụp ảnh và Flayvr sẽ thực hiện công việc của mình và tạo một album ảnh và video tương tác cho từng sự kiện.

Bên cạnh đó, Flayvr cũng rất tuyệt vời trên máy tính bảng:

Sẵn sàng trải nghiệm những giây phút kỷ niệm của mình giống như bạn nhớ về chúng với giao diện người dùng mới được tối ưu hóa đặc biệt dành cho màn hình rộng của các mẫu máy tính bảng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích khi xem tất cả các bức ảnh và video của mình trên màn hình rộng, theo hiển thị chân dung hoặc toàn cảnh.

Cách thức hoạt động của Flayvr:

Tai Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr cho dien thoai wap tai Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr mien phi wap download Flayvr Flayvr Media, Flayvr 1.3.2, com.flayvr.flayvr mien phi cho android

Tính năng phụ:

Flayvr for Android phiên bản mới cập nhật:

Flayvr giờ đây còn tốt hơn nhiều với những cập nhật sau:

Lam Le

Tải Xuống
Tải ứng dụng Flayvr - Tạo video từ file ảnh trên Android

Tải ứng dụng Flayvr

Đánh giá: 8,8/10, 3367 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Flayvr APK liên quan

Android

Flayvr sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info