Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Kingdoms & Lords - Game xây dựng đế chế cho Android

Wap tải Ứng dụng Kingdoms & Lords - Game xây dựng đế chế cho Android

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 1.5.1
Tác giả:
Chuyên mục: Chiến Thuật
Dung lượng: 17M
Cần có Android: 2.2 trở lên
Số lượt cài đặt: 1.000.000 - 5.000.000
Xếp hạng nội dung: Trẻ vị thành niên
Lượt xem: 4104
Lượt tải: 497
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Kingdoms & Lords cho điện thoại Android miễn phí

Kingdoms & Lords – Sức hấp dẫn đến sự.phức tạp GAMELOFT Duyệt hoặc tải xuống Kingdoms & Lords, được chứng nhận cho Windows Phone. Tải Game Kingdom & Lord Tiếng Việt Cho Điện Thoại TaiVe.PRO. 29 08 2012 Trở về thời đại của những hiệp sĩ phải sống giữa lằn ranh của những vị vua. Đó chính là Kingdoms & Lords. Hãy xây dựng vương quốc của  tai game Kingdoms & Lords Game Online Download Gameloft Kingdom & Lord Tiếng Việt, Kingdom & Lord Việt Hóa, Kingdom & Lord Miễn Phí, Game Mobile Kingdom & Lord Free
Tải Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM APK Wap Tải Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM
Kingdoms And Lord Chúa tể vương quốc Tai game 16 01 2014 Đó chính là tải game Kingdoms & Lords. Hãy xây dựng vương quốc của bạn và chuẩn bị quân đội để chiến đấu. KINGDOMS AND LORDS GAME ĐIỆN THOẠI gameloft miễn phí. Trong thế giới game di động có rất nhiều thể loại game khác nhau. Nay taigame88 xin giới thiệu tới các bạn game Kingdoms and Lord Vương quốc chúa tể. XBOX Add friend game Kingdoms & Lords Winphoneviet Cộng Game KINGDOMS AND LORDS , tải game hay cho điện thoại được upload miễn phí tại wapchoi.mobi
Download Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM Google Play Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM APK
Tải Kingdoms & Lords, Kingdoms and Lords Tai game Kingdoms and Lords Zing4u 07 11 2013 Như tiêu đề, ai mới dowload game này về thì kết bạn để tặng quà, chia sẽ kinh nghiệm tại topic này luôn nếu mọi người thấy cần thiết và tuyệt  XBOX Kingdoms & Lords. Thảo luận cách chơi tải game Kingdoms and Lords for Android Download.com.vn. Phát hành Gameloft; Kingdoms & Lords for Android là tựa game chiến thuật mô phỏng "Xây dựng đế chế" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android. Android  Hướng dẫn Hướng dẫn mua bán trong game Kingdoms & Lords Diễn . Vấn đề tương tự đã xảy ra với Kingdoms & Lords, một trò chơi mới trên WP. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc mua bán trong IAP.

Kingdoms & Lords for Android là tựa game chiến thuật mô phỏng "Xây dựng đế chế" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Bước vào thế giới của Kingdoms & Lords for Android, người chơi sẽ phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thép, kỹ năng chiến đấu cần thiết để xây dựng chiến thuật và giành chiến thắng trên khắp các chiến trường máu lửa.

Bối cảnh trong game Kingdoms & Lords for Android là về một ngôi làng nhỏ ở miền thôn quê hẻo lánh, vào thời điểm đó, hòa bình và sự bình yên của ngôi làng đang bị đe dọa bởi sự càn quét của thế lực Barbarian hung tợn. Chiến tranh đang có nguy cơ lan rộng trong khu vực bạn sống, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là xây dựng lại ngôi làng và đào tạo quân đội để chuẩn bị chiến đấu. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Vua bóng đêm đã trở lại và nắm lấy quyền lực, gây ra những vụ khủng bố và hủy diệt trên khắp lục địa...

Tai Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM cho dien thoai

Thuộc thể loại game đế chế hấp dẫn với khả năng lôi cuốn hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, Kingdoms & Lords for Android sẽ dẫn dắt người chơi trở về thời đại của những hiệp sỹ phải sống giữa ranh giới là các cuộc tranh đấu liên miên giữa các vị Vua để tranh giành quyền lực và lãnh thổ. Nhiệm vụ chính của game thủ là xây dựng đế chế cho riêng mình, thu hút lực lượng, rèn luyện quân đội, chuẩn bị vũ khí, đạn dược, xây dựng chiến thuật phù hợp để sẵn sàng tham gia vào những trận chiến mở rộng lãnh thổ, khẳng định vị thế của toàn đế chế trên thế giới.

Kingdoms & Lords for Android được thiết kế với nền tảng hình ảnh mang phong cách hoạt hình khá linh hoạt và gần gũi, nhưng về bản chất đây lại là một tựa game chiến thuật mô phỏng sâu sắc và đòi hỏi nhiều kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ. Người chơi cần phân bổ thời gian chơi sao cho hợp lý với 2 nhiệm vụ chính: vừa phải dành thời gian để xây dựng vương quốc từ những viên gạch đầu tiên, vừa phải chú ý tới luyện tập và nâng cấp cho quân đội của mình để có được một lực lượng tinh nhuệ, luôn sẵn sàng vào cuộc và giành chiến thắng trước kẻ thù.

Tính chất mô phỏng của game thể hiện sâu sắc trong mảng xây dựng vương quốc, ngược lại phần chiến thuật lại thách thức người chơi trong việc chỉ huy và điều hành đội quân một cách toàn diện.

wap tai Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM mien phi

Game thủ có thể nhất quán theo một chiến lược chung: nâng cao sức mạnh của quân đội để không e ngại hay nao núng trước bất kỳ kẻ thù nào, sẵn sàng cho những cuộc chinh phạt thành công, đồng thời tích cực tấn công các quốc gia láng giềng với mục tiêu chứng tỏ sức mạnh vô địch của đế chế mình cũng như mở rộng lãnh thổ ngày một rộng lớn và giàu có hơn.

Kingdoms & Lords for Android cho phép người chơi xây dựng một vương quốc hoàn toàn theo phong cách cá nhân của bạn, khởi đầu từ việc xây mới các công trình, nâng cấp các tòa nhà, công trình có sẵn đồng thời lên cấp để mở khóa theo nhiều kỹ năng độc đáo.

Đừng quên xây dựng một liên minh vững mạnh với bạn bè và nhiều người chơi khác trên khắp hành tinh để tạo nên một thế lực "bất khả chiến bại". Hãy giúp giải cứu vương quốc của họ khỏi ách đô hộ của những kẻ độc tài đồng thời đầu tư cho quân đội để chống chọi những cuộc tấn công bất ngờ của đối thủ.

Kingdoms & Lords for Android được đánh giá là một trong những game chiến thuật đặc sắc nhất trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android, nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng tư duy, tài lược và những mưu đồ chính trị để giành ưu thế trên khắp hành tinh. Hãy vào vai một vị Vua tài trí vẹn toàn để bảo vệ đất nước mình khỏi những xung đột diễn ra liên miên, thiên tai quái ác hay sự tấn công của thú dữ đồng thời rèn luyện binh sĩ với mục tiêu xây dựng một đế chế lớn mạnh nhất mọi thời đại.

Kingdoms & Lords for Android nổi bật với nền tảng đồ họa 3D sinh động và hiệu ứng âm thanh lôi cuốn, đủ sức hấp dẫn người chơi từ đầu đến cuối game với nhiều giờ chơi liên tục. 

wap download Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM mien phi cho android

Tính năng chính của game Kingdoms & Lords for Android:

Thể loại game kép: mô phỏng và chiến thuật Mời bạn bè cùng tham gia chơi Tạo dựng nền kinh tế chân chính để quản lý các nền tảng cơ bản

cài đặt Kingdoms & Lords Gameloft, Kingdoms & Lords 1.5.1, com.gameloft.android.ANMP.GloftDKHM miễn phí cho android os

Xem video giới thiệu game Kingdoms & Lords for Android:

Minh Lộc

Tải Xuống
Tải ứng dụng Kingdoms & Lords - Game xây dựng đế chế cho Android

Tải ứng dụng Kingdoms & Lords

Đánh giá: 8,8/10, 4104 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Kingdoms & Lords APK liên quan

Android

Kingdoms & Lords sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info