Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng LINE Camera - Chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho Android

Wap tải Ứng dụng LINE Camera - Chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho Android

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: 6.3.1
Tác giả:
Chuyên mục: Chụp & Xử lý ảnh
Dung lượng: 19M
Cần có Android: 2.2 trở lên
Số lượt cài đặt: 10.000.000 - 50.000.000
Xếp hạng nội dung: Trẻ vị thành niên
Lượt xem: 446
Lượt tải: 80
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng LINE Camera cho điện thoại Android miễn phí

Line Camera Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại 13 02 2014 screenshots and learn more about LINE camera on the App Store. Download LINE camera and enjoy it on your iPhone, iPad and iPod touch. LINE camera on the App Store on iTunes. 20 01 2014 Với LINE Camera for Android, người dùng có thể trang trí tất cả các bức ảnh của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm vào đó những khung  LINE Camera for Android Down.vn Download LINE camera for iOS, LINE Camera là ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể tạo các bức ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè. Với ứng dụng này,  .
Tải LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android APK Wap Tải LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android
Download LINE camera for iOS 3.3.1 Tạo những bức ảnh vui nhộn 18 12 2013 Tai LINE camera phiên bản mới nhất cho android,tải LINE camera 6.2.1 với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh và công nghệ mới nhất cực kì thú vị. Tải line camera cho Android, iphone, java, miễn phí Tải ứng dụng . Tải line camera ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại. Tai line camera android , iphone , Tải phần mềm line camera để có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp  Tải LINE Camera về điện thoại di động Tai Ola Tai Download ve dien thoai di dong mien phi Tải LINE Camera về điện thoại di động.Tải hôm nay Tự động cài đặt cho điện thoại Nokia, Samsung, BlackBerry  .
Download LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android Google Play LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android APK
Tải LINE Camera, Tải Phần mềm chỉnh sửa ảnh LINE camera cho Android Line Chat www.tailinechat.com xin giới thiệu Naver ngoài sản phẩm nổi tiếng LINE Chát còn có "LINE camera" bạn có thể trang trí tất cả các bức ảnh của bạn dễ dàng! Tải Phần mềm chỉnh sửa ảnh LINE camera của gamehay123 Ứng . gamehay123 Bạn muốn tạo những tấm ảnh như mong muốn và tạo sự hấp dẫn để chia sẻ với bạn bè đẫ có Phần mềm chỉnh sửa ảnh LINE camera. Đánh giá bộ ứng dụng LINE Messenger, Camera và Card Tinhte.vn. 08 11 2012 Chung bộ với LINE còn có ứng dụng máy ảnh LINE Camera, ứng dụng biên tập và chia sẻ thiệp Card. Về cơ bản tính năng của các ứng dụng 

Với LINE Camera for Android, người dùng có thể trang trí tất cả các bức ảnh của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm vào đó những khung hình, hình ảnh vui nhộn và dễ thương.

Ứng dụng LINE Camera for Android đã đạt hơn 20 triệu lượt tải từ 210 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng số 1 trong danh mục camera của Google Play tại 17 quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Ai Xơ Len, Latvia, Estonia, Cyprus, Luxembourg, Nicaragua, Kenya, Ghana, Cote d'Ivoire, Cameroon và Senegal.

LINE Camera for Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android, cho phép người dùng trang trí ảnh một cách dễ dàng với các thiết kế vui nhộn và độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các nhân vật phổ biến từ phiên bản LINE để người dùng bổ sung vào ảnh và cá nhân hóa tức thời.

Tai LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android cho dien thoai wap tai LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android mien phi wap download LINE Camera NAVER, LINE Camera 6.3.1, jp.naver.linecamera.android mien phi cho android

Tính năng chính của ứng dụng LINE Camera for Android:

Cung cấp nhiều khung hình và tem khác nhau

Trang trí ảnh với hơn 100 khung hình đặc sắc khác nhau và 1000 tem dán ngộ nghĩnh, bao gồm các những hình quen thuộc từ ứng dụng LINE for Android.

Bộ lọc ảnh đáng yêu và thời trang

Tạo và chỉnh sửa những bức ảnh lý tưởng với các bộ lọc đặc biệt.

Bút vẽ tùy chỉnh và sử dụng chữ làm tem

Thiết kế và sử dụng tem độc đáo của chính bạn với phần mô tả và tin nhắn kèm theo.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Người dùng có thể sử dụng LINE, mạng xã hội Facebook và các dịch vụ SNS khác để chia sẻ ảnh.

Camera và trang trí Chia sẻ ảnh với

Người dùng có thể kiểm tra chi tiết về cập nhật bằng cách truy cập mục Thiết lập > Thông báo.

Tính năng mới của Line camera:

Minh Lộc

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng:

Tải Xuống
Tải ứng dụng LINE Camera - Chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho Android

Tải ứng dụng LINE Camera

Đánh giá: 8,8/10, 446 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm LINE Camera APK liên quan

Android

LINE Camera sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info