Wap Tải APK
Tìm kiếm:
Ứng dụng Clean Master - Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

Wap tải Ứng dụng Clean Master - Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

Cập nhật:
Phiên bản hiện tại: Khác nhau tùy theo thiết bị
Tác giả:
Chuyên mục: Tiện Ích
Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị
Cần có Android: Khác nhau tùy theo thiết bị
Số lượt cài đặt: 100.000.000 - 500.000.000
Xếp hạng nội dung: Trẻ vị thành niên
Lượt xem: 459
Lượt tải: 339
+1 để download nhanh hơn:

Tải Xuống

Download Ứng dụng Clean Master cho điện thoại Android miễn phí

Clean Master (Cleaner) AppStore.vn Clean Master là phần mềm Android miễn phí đa chức năng, trong đó mạnh nhất là tính năng dọn dẹp rác và các file tạm từ các ứng dụng sinh ra. Với phần mềm  clean master Tinhte.vn. clean master. Trang thông tin, hình ảnh, video về clean master. HD Sử dụng một số Apps/Tweaks mới trong Cydia trên iOS7 (UPDATE 04 01 2014) Clean Master for Android Down.vn 27 01 2014 Clean Master for Android là tiện ích dọn dẹp miễn phí và chuyên nghiệp cho người dùng Android
Tải Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard APK Wap Tải Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard
Download tải Clean Master for Android Download.com.vn Clean Master for Android Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android · Clean Master for Android. Phát hành Ksmobile; Clean Master for Android là tiện ích dọn dẹp miễn  Clean Master (Cleaner) Download ứng dụng mobile Web game . Download ứng dụng miễn phí 100%, hãy tham gia ngay để download Clean Master (Cleaner), ứng dụng mobile tại kho ứng dụng & web game Zing Appstore. Tải Clean Master cho Android, iphone, java, miễn phí Tải ứng Tải Clean Master, ứng dụng clean master dọn rác, tai clean master cho android, tai ung dung clean master mien phi. Clean Master là ứng dụng android gồm rất  .
Download Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard Google Play Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard APK
Tải Clean Master, Phần mềm dọn rác Clean Master Android PhuThoBay.Pro Tải Phần mềm dọn rác Clean Master cho Android cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, Clean Master là một phần mềm dễ sử  Tải Clean Master miễn phí, tải ứng dụng dọn dẹp cho mobile free. Tải ứng dụng Clean Master miễn phí về cho điện thoại, hỗ trợ Android. Ứng dụng dọn dẹp miễn phí trên mobile. Ngoài ra nó có khả năng quản lý các phần mềm  Clean Master (Cleaner) FREE Ứng dụng dọn dẹp cho Android . Clean Master (Cleaner) là phần mềm Android miễn phí đa chức năng, trong đó mạnh nhất là tính năng dọn dẹp rác và các file tạm từ các ứng dụng sinh ra.

Clean Master for Android là tiện ích dọn dẹp miễn phí và chuyên nghiệp cho người dùng Android.

Clean Master cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các tệp tin không sử dụng, các gói ứng dụng và xóa lược sử trên điện thoại Android.

Ngoài ra, Clean Master còn hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị và duy trì tuổi thọ pin.

Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và hiệu quả. Sau khi dọn dẹp toàn diện thiết bị, bộ nhớ hàng MB thậm chí là hàng GB sẽ được giải phóng khỏi điện thoại của bạn mà không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập người dùng nào.

Một số thay đổi chính trong phiên bản Clean Master mới nhất:

Tai Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard cho dien thoai wap tai Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard mien phi wap download Clean Master Ksmobile, Clean Master , com.cleanmaster.mguard mien phi cho android

Clean Master hỗ trợ xóa:

Các file bộ nhớ đệm (Application Cache Files) – là các file tạm thời được tạo ra bởi ứng dụng. Ví dụ, khi bạn sử dụng trình duyệt web, trình duyệt sẽ lưu ảnh dưới dạng file bộ nhớ đệm. Điều này tương tự như khi sử dụng các ứng dụng và điều bạn cần làm là một bộ dọn dẹp bộ nhớ đệm chuyên nghiệp. Sử dụng Clean Master để xóa các file cache thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại cũng như tăng tốc các thao tác phản hồi ứng dụng.

Các tệp tin không sử dụng: sau khi cài đặt ứng dụng bất kỳ từ Android Market, đôi khi người dùng cần phải tải xuống các dữ liệu bổ sung. Tuy nhiên, khi bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này, dữ liệu tải về vẫn còn trên máy và làm ảnh hưởng đến bộ nhớ thiết bị. Ví dụ cụ thể, hầu hết các trò chơi của Gameloft đều yêu cầu tải về dữ liệu bổ sung khổng lồ, từ 200Mb cho tới 1GB. Tuy nhiên ngay cả khi gỡ cài đặt các trò chơi này thì dữ liệu vẫn tồn tại trong máy. Clean Master sẽ giúp tiết kiệm hàng GB bộ nhớ cho điện thoại của bạn sau khi dọn dẹp các file không sử dụng tới.

Lược sử cá nhân (Privacy History): bao gồm lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail và clipboard. Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đã làm những gì, tìm kiếm gì thì Clean Master sẽ hỗ trợ bạn bảo mật những lược sử cá nhân này bằng chức năng xóa lược sử tiện ích.

Các gói ứng dụng (App Packages): đây là các tệp tin .apk để cài đặt ứng dụng. Khi bạn download và tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, cập nhật chúng trên điện thoại, các gói ứng dụng sẽ ngày càng “ăn” nhiều thậm chí là bộ nhớ khổng lỗ của điện thoại. Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này vì Clean Master có khả năng tìm ra toàn bộ các gói ứng dụng trên điện thoại và xóa chúng chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản.

Bộ diệt tác vụ (Task Killer): các tác vụ chạy trên background không chỉ chiếm RAM hệ thống mà còn làm hao pin. Clean Master được tích hợp thêm bộ diệt tác vụ để diệt các tác vụ không mong muốn và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị Android. Một phím tắt tiện ích sẽ được cung cấp để biến thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời người dùng không cần quyền root máy, nhưng nếu Task Killer đòi hòi quyền root máy thì hoạt động này sẽ được thực thi tốt hơn.

Tính năng chính của Clean Master:

Tổng hợp

Hướng dẫn

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng:

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tải Xuống
Tải ứng dụng Clean Master - Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

Tải ứng dụng Clean Master

Đánh giá: 8,8/10, 459 bình chọn, Hãy tải đúng phiên bản bạn cần nhé !
Android

Download phần mềm Clean Master APK liên quan

Android

Clean Master sử dụng cho đt Android OS

Android

Phần mềm, Game Android OS

Email - Chat - Gọi điện

Game cho Android

Tử vi & Phong thủy

Chụp & Xử lý ảnh

Hình nền & Nhạc chuông

Quản lý & chỉnh sửa nhạc

Quản lý & biên tập Video

Truyện tranh - Hài hước

Giải Trí

Giáo dục & Học tập

Sách - Truyện - Tài liệu

Cá Nhân

Du lịch - Địa phương

Bản đồ - Định vị

Ứng dụng Doanh nghiệp

Tài Chính

Tiện Ích

Bảo mật - Diệt virus

Hành động

Chiến Thuật

Trí Tuệ

Bắn Súng

Nhập Vai

Mô Phỏng

Phiêu Lưu

Tốc Độ

Game Khác

Xem phim & TV online

Mạng xã hội

Mua Sắm

Thể Thao

Game Việt

Y Tế - Sức Khoẻ

Tin tức & Tạp chí

Wap tai apk © 2013 - 2014 iWapTaiAPK.Info